Rút Hầm Cầu Huyện Bình Chánh

27

Huyện Bình Chánh là huyện thuộc vùng ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi đây là sự tập trung của các khu công nghiệp, xưởng sản xuất vì vậy lượng chất thải luôn ở mức ô nhiễm cao. Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư chuyên xử lý hút hầm cầu, hút chất thải tại các nhà máy xí nghiệp tại Bình Chánh. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với xe hút hiện đại, hút hầm cầu thông cống nghẹt Minh Thư luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

CHÚNG TÔI CHUYÊN PHỤC VỤ CÁC DỊCH VỤ SAU:

– Thông cống nghẹt, cống nghẹt gia đình, cống nghẹt nhà hàng quán ăn, cty xí nghiệp…

– Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc bể phốt, thông bồn rửa chén, bồn tiểu… giá rẻ

– Chuyên nạo vét hố ga, hầm ga ,hầm dầu mỡ chất thải, cống rãnh nhà hàng xí nghiệp

– Nhận xây sửa nhà cửa công trình phụ, nâng cấp nền nhà, điện nước…

– Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Minh Thư chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu…

– Hút hầm cầu giá rẻ Bình Chánh, rút bể phốt, hầm chất thải

RÚT HẦM CẦU MINH THƯ LUÔN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT.

  1. Khách hàng tại Bình Chánh lựa chọn hút hầm cầu, thông cống nghẹt Minh Thư là sự lựa chọn sáng xuất. Chúng tôi là đơn vị uy tín về chất lượng và giá thành đúng thực tế, xe hút hiện đại có thước đo báo chỉ số khối hút thực tế.
  2. Thợ tay nghề cao, chịu khó không ngại đêm hôm, cùng với thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh gọn, sạch sẽ không đục phá bảo hành 3 tháng trở lên. Đặc biệt miễn phí tìm hầm khi rút bể phốt hầm cầu.
  3. Uy tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đế, Minh Thư lấy chữ tín làm trọng tâm nói không với làm dan, làm rối. Làm đúng lương tâm, đúng công việc và đúng giá.

Thông cống nghẹt cho khách hàng tại Bình Chánh

QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN LƯU Ý CÁC VẤN ĐỀ SAU:

+ Ý thức sử dụng bồn cầu, hầm cầu là điều luôn phải được đề cao từ mỗi thành viên trong gia đình. Để tránh tình trạng hơi tí là phải cầu cứu tới công ty rút hầm cầu Minh Thư thì bạn có thể phòng tránh tắc, đầy định kỳ 3 tháng một lần bằng cách đổ men phân hủy xuống hầm cầu, hố ga để đẩy nhanh quá trình phân hủy cặn bã có nguy cơ gây tắc nghẽn. Bột men vi sinh cũng là một vũ khí sinh học lợi hại để tiêu hủy chất thải hữu cơ chuyển sang dạng nước nếu bạn phát hiện hầm cầu nhà mình có hiện tượng rút chậm.

+ Những rắc rối nảy sinh khi hầm cầu nghẹt tắc luôn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng của người dân. Trước khi than thở, bức xúc về tình trạng khốn đốn đến “dở khóc dở cười” trong sinh hoạt bạn hãy nghĩ lại xem có khi nào bạn đã bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc lỡ đánh rơi vật gì đó “khó tiêu” vào bồn cầu hay đổ nước xà phòng vào làm giết hết những lợi khuẩn làm phân hủy chất thải cùng những việc làm “dại dột” khác?

+ Một khi những vật thể khó phân hủy đi vào hầm cầu lại không được tác động tích cực bởi các sinh vật phân hủy chất thải thì bồn cầu rất dễ bị tắc đến mức “dội không thoát, giật không trôi”. Nếu nồng độ pH trong hầm cầu quá thấp sẽ gây bất lợi cho hoạt động của vi sinh vật, thậm chí tiêu diệt đến hoàn toàn. Đó thực sự sẽ là thảm họa nếu không có cách nào để rút hầm cầu.

HÚT HẦM CẦU THÔNG CỐNG NGHẸT MINH THƯ LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Liên hệ hotline:0987662339