Rút Hầm Cầu Quận 11

27

DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÔ THỊ MINH THƯ GIẢM 30% CÁC DỊCH VỤ TẠI QUẬN 11

Thứ nhất, nguyên nhân hút hầm cầu rồi mà vẫn bị nghẹt là chất lượng dịch vụ. Có thể nói đây là nguyên nhân đầu tiên chúng tôi có thể đưa ra cho bạn là bạn đã chọn một nơi không hề uy tín để làm dịch vụ cho mình. Họ đã không hề hút sạch sẽ cho bạn, vẫn để lại nhiều cặn, chất thải trong đó. Chính vì vậy mà tình trạng này lại quay trở lại và tiếp tục diễn ra. Đây có thể là một nguyên nhân bạn nên xem xét để lần sau có thể thay đổi nơi lựa chọn dịch vụ của mình.

Thứ hai, đó có thể là do trong quá trình bạn không để ý, bạn hay ai đó trong gia đình đã làm rơi những vật cứng không thể phân hủy vào trong đường dẫn xuống hầm cầu. Chính vì vậy mà hiện tượng tắc nghẽn lại diễn ra tại gia đình bạn.

Thứ ba, có thể kể đến nguyên nhân là do bạn đã không thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của các nhân viên bên môi trường hướng dẫn. Cố tình thải nhiều chất thải xuống mà không lưu ý xem đó là những chất gì, có hòa tan hay phân hủy trong nước không.

Những nguyên nhân trên là những nguyên nhân hút hầm cầu rồi mà vẫn bị nghẹt phổ biến nhất để các bạn có thể xem xét mình có bị vướng phải gì không để tìm ra cho bản thân những phương pháp giải quyết. Dĩ nhiên mỗi nguyên nhân lại có một cách giải quyết khác nhau, phù hợp để nhanh chóng giải quyết được tình hình. Những tình hình trên sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện nếu bạn có thể tìm cho mình được giải pháp cụ thể. Để chúng tôi hỗ trợ bạn cách giải quyết nhé. Hút hầm cầu minh thư cam kết xử lý triệt để các vấn đề trên.

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI THI CÔNG TẠI QUẬN 11

– Hút hầm cầu giá rẻ quận 11, rút bể phốt, hầm chất thải

– Thông cống nghẹt, cống nghẹt gia đình, cống nghẹt nhà hàng quán ăn, cty xí nghiệp…

– Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc bể phốt, thông bồn rửa chén, bồn tiểu… giá rẻ

– Chuyên nạo vét hố ga, hầm ga ,hầm dầu mỡ chất thải, cống rãnh nhà hàng xí nghiệp

– Nhận xây sủa nhà cửa công trình phụ tại quận 11…

– Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Minh Thư chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

Khách hàng gọi điện thoại đến dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư sẽ có nhân viên trực tổng đài nghe và hỏi thông tin như số điện thoại, địa chỉ, cần dịch vụ gì. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên lịch thi công nhanh nhất cho quý khách.

_ Nhân viên sẽ chuyển tin nhắn cho quản lý, tùy theo yêu cầu công việc gì mà quản lý sẽ liên hệ lại với khách hàng, nếu việc  đơn giản như thông nghẹt bồn cầu thì sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để khảo sát.

_ Sau khi thực hiện quá trình kiểm ta khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá công trình, xem xét mức độ nghiêm trọng và đưa ra các phương án xử lý. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý ngay.

_ Tiến hành thi công dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chuyên dụng. Sau thi thi công tiến hành dọn dẹp sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.

_ Quý khách hàng kiểm nghiệm công trình, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ xử lý ngay tại chỗ. Nếu đã vừa ý, nhân viên hướng dẫn khách hàng cách bảo dưỡng

_ Tiến hành thanh toán theo giá rút hầm cầu đưa ra trong hợp đồng. Viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

Các công nhân đang thi công nạo vét cống rãnh trên đường tại quận 11

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÔ THỊ MINH THƯ QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯƠC:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đúc kết được qua hàng trăm công trình mỗi năm, chúng tôi tự tin cam kết những điều sau:

+ Đội xe hút chuyên nghiệp, hút sạch đầy xe chở đi đổ, cho khách hàng kiểm tra xe, kiểm tra hầm trước và sau khi hút.

+ Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

+ Thời gian bảo hành lâu, có làm đền nếu bị nghẹt lại.

+ Làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả giờ khuya, ngày lễ tết.

+ Có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi khách hàng gọi.

+ Sử dụng máy móc hiện đại như máy lò xo công nghệ cao, máy áp  xuất cao, máy nén khí…

+ Khảo sát miễn phí kể cả các quận xa cũng cho thợ qua xem.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc về hoạt động của công ty nhé, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt phục vụ quý khách.

 

MINH THƯ CAM KẾT MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH DỊCH VU UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ VÀ BẢO HÀNH DÀI HẠN.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0987662339