Rút Hầm Cầu Quận 8

12

 

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ MINH THƯ TẠI QUẬN 8

Xin chào bà con cư dân quận 8, nói đến dịch vụ hút hầm cầu Minh Thư bà con ở đây không còn xa lạ gì. Bởi vì dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư là trong nhưng đơn vị uy tín hàng đầu tại quận 8. Hơn 10 năm qua bà con luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, đó là niềm vinh dự lớn lao nhất. Lý do ruthamcautphcm.net được tin tưởng như vậy là vì;

Đến với công ty vệ sinh Minh Thư quý khách hàng sẽ được phục vụ như thượng đế. với chữ tín quý như vàng chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị những dịch vụ hoàn hảo. Hút hầm cầu quận 8, thông cống nghẹt quận 8, thông bồn cầu quận 8… với giá thành cạnh tranh nhất, đội ngũ anh em thợ trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, phục vụ mọi lúc mọi nơi, không ngại khó ngại bẩn.

Quận 8 là trong những quận đông dân cư và các dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Vì thế vấn đề về vệ sinh môi trường là vấn đề luôn được quan tâm. Ra đời từ những năm 2010 đến nay, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại quận . Với đội thợ trên 50 người và hơn 20 chiếc xe bồn được phân bổ trên khắp các quận huyện tại Tp, Hồ chí Minh.

 

DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÔ THỊ MINH THƯ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

. Nạo vét hố ga, bùn thải dầu mỡ, cống rãnh tại quận 8

. Thông tắc bồn cầu, bồn tiểu, thông cống nghẹt uy tín tại quận 8

. Hút hầm cầu đủ xe, đủ khối, rút bể phốt, hầm mỡ, bùn chất thải trọn gói

. Nhận chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh, toilet

. Nhận xây sửa, đào hầm mới, thi công lắp đặt công thoát nước…

Nhận xây sửa nhà của, thi công điện nước

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0987662339 GẶP MR THƯ