Thông Bồn Cầu Quận 12

20

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư có mặt tại Quận 12

Thông bồn cầu, cống nghẹt quận 12 chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Tất cả đều nhằm mang lại sự an tâm, hài lòng đến với từng khách hàng.Bên cạnh đó, Minh Thư còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tiên tiến vào dịch vụ thông cống nghẹt. Cam kết không đục phá gây mất mỹ quan. Áp dụng triệt để những công nghệ, máy móc chuyên dụng hiện đại giúp rút ngắn thời gian xử lý sự cố, nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.Hiện tại, Minh Thư đã có chi nhánh trên các quận của thành phố. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.Giá dịch vụ của Minh Thư luôn ở mức cạnh tranh cao trên thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà cả chi phí cũng hết sức hợp lý.Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng Uy tín làm lên thương hiệu.

Những nguyên nhân sau đây gây ra tình trạng nghẹt cầu, nghẹt cống

+ Có thể do nhà quý khách xây dựng lâu năm, các hạng mục đã xuống cấp gây sụt lún nền gây móp ống thoát nước nên dễ bị nghẹt.

+ Hầm cầu, bể phốt thông thường 3- 5 năm là bị đầy quý khách nên lưu ý để hút hầm cầu tránh trường hợp bồn cầu bị tắc tái đi, tái lại.

+ Khi đi vệ sinh nhiều người có thói quen dùng rất là nhiều giấy, khiến cho giấy không kịp hủy dồn ứ lại tạo thành điểm nghẹt.

+ Khi mà chúng ta vô tình đánh rơi một vật gì đó như nắp chai, bàn chải đánh răng, đồ chơi em bé … khi xả cầu những dị vật này bị tắc lại chỗ con thỏ tạo thành điểm nghẹt.

+ Do quá trình thi công lắp đặt bồn cầu bị sai, bị lệch , không đúng kỹ thuật gây tình trạng nghẹt tắc.

+ Trong quá trình sinh hoạt như; rửa chén, nồi niêu có chứa dầu mỡ trong nhiều năm nó tích tụ đóng thành cục và gây ra nghẹt ống cống.

+ Do hàng ngày mình tắm rửa vệ sinh, giặt giũ, gội đầu những sợi tóc bé li ti lâu ngày dồn lại tạo thành điểm nghẹt.

Tại Quận 12 công ty chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ sau:

+ Thông bồn cầu dứt điểm, xử lý cầu nghẹt, dềnh nước, nước rút chậm dứt điểm không tái lại.

+ Nhận nạo vét hố ga , cống rãnh bao sạch, bao dọn bùn…

+ Nhận chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh triệt để

+ Nhận xây sửa làm mới hầm cầu, cống thoát nước, công trình phụ.

+ Thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm

+ Hút hầm câu bao sạch, bao tìm hầm, bao trọn gói, bao giá rẻ tại Quận 12

+ Thông bồn cầu bao thông, bao sài, nhanh gọn sạch sẽ, uy tín chất lượng tại Quận 12

+ Thông bồn cầu dứt điểm, xử lý cầu nghẹt, dềnh nước, nước rút chậm dứt điểm không tái lại.

Minh Thư phục vụ 24/7 uy tín _ chất lượng _ bảo hành

_ Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách qua số hotline: 0987662339 tùy theo yêu cầu công việc gì mà quản lý sẽ liên hệ lại với khách hàng, nếu việc đơn giản như thông nghẹt bồn cầu thì sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để khảo sát.

_ Sau khi thực hiện quá trình kiểm ta khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá công trình, xem xét mức độ nghiêm trọng và đưa ra các phương án xử lý. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý ngay.

_ Tiến hành thi công dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chuyên dụng. Sau xử lý công việc tiến hành dọn dẹp sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.

_ Quý khách hàng kiểm nghiệm công trình, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ xử lý ngay tại chỗ. Nếu đã vừa ý, nhân viên hướng dẫn khách hàng cách bảo dưỡng, và chúng tôi ký giấy bảo hành cho quý khách.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 12

+ Hút hầm cầu giá rẻ quận 12, rút bể phốt, hầm chất thải

+ Thông cống nghẹt, cống nghẹt gia đình, cống nghẹt nhà hàng quán ăn, cty xí nghiệp…

+ Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc bể phốt, thông bồn rửa chén, bồn tiểu… giá rẻ

+ Chuyên nạo vét hố ga, hầm ga ,hầm dầu mỡ chất thải, cống rãnh nhà hàng xí nghiệp

+ Nhận xây sửa nhà cửa công trình phụ tại quận 12…

+ Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Minh Thư chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu…

Hiện nay trên địa bàn quận 12 có rất nhiều các đơn vị rút hầm cầu, nên dẫn đến tình trạng bị thổi giá, làm giá mà chất lượng dịch vụ không cao. Nắm bắt được tình hình thực tế dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư được ra đời. Với phương trâm người thật việc thật, chữ tín quý hơn vàng. Hút hầm cầu Minh Thư cam kết mang lại dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt uy tín chất lượng nhất, giá rẻ cạnh tranh.