Thông Bồn Cầu Quận 5

29

Dịch vụ thông bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ Quận 5

Dịch vụ thông bồn cầu, thông cống nghẹt, rút hầm cầu Quận 5 của Minh Thư là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi cần rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Quận 5. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trên thị trường, dịch vụ của Môi trường đô thị Minh Thư đảm làm hài lòng hầu hết khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hơn thế nữa. Đến với dịch vụ vệ sinh quận 10 chúng tôi quý khách sẽ được trao trọn niềm tin và chất lượng. Nhắc đến dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt giá rẻ quận Phú Nhuận của dịch vụ môi trường đô thị Minh Thư không thể không nhắc đến sự uy tín, gắn bó lâu năm với người dân nơi đây. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt giá rẻ. Liên hệ : 0987662339

Những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, ống cống.

+ Khi đi vệ sinh nhiều người có thói quen dùng rất là nhiều giấy, khiến cho giấy không kịp hủy dồn ứ lại tạo thành điểm nghẹt.

+ Khi mà chúng ta vô tình đánh rơi một vật gì đó như nắp chai, bàn chải đánh răng, đồ chơi em bé … khi xả cầu những dị vật này bị tắc lại chỗ con thỏ tạo thành điểm nghẹt.

+ Do quá trình thi công lắp đặt bồn cầu bị sai, bị lệch , không đúng kỹ thuật gây tình trạng nghẹt tắc.

+ Trong quá trình sinh hoạt như; rửa chén, nồi niêu có chứa dầu mỡ trong nhiều năm nó tích tụ đóng thành cục và gây ra nghẹt ống cống.

+ Do hàng ngày mình tắm rửa vệ sinh, giặt giũ, gội đầu những sợi tóc bé li ti lâu ngày dồn lại tạo thành điểm nghẹt.

+ Có thể do nhà quý khách xây dựng lâu năm, các hạng mục đã xuống cấp gây sụt lún nền gây móp ống thoát nước nên dễ bị nghẹt.

+ Hầm cầu, bể phốt thông thường 3- 5 năm là bị đầy quý khách nên lưu ý để hút hầm cầu tránh trường hợp bồn cầu bị tắc tái đi, tái lại.

Minh Thư cam kết xử lý chuyên nghiệp bảo hành chu đáo.

_  Khảo sát miễn phí, báo giá chi tiết trước khi tiến hành xử lý thông tắc cống, nạo vét

_  Có đầy đủ Hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán cần thiết

_ Viết phiếu bảo hành sau dịch vụ cho từng khách hàng

_  Tư vấn miễn phí 100% cách hạn chế tắc cống hiệu quả

_ Với mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi gửi tới quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất.

 Gía thông bồn cầu rẻ nhất tại Quận 5

+ Thông bồn cầu nghẹt giá từ 500k trở lên tùy từng trường hợp

+ Thông cống nghẹt bằng máy nén bao thông trọn gói giá từ 500k trở đi tùy từng trường hợp.

+ Thi công lắp đặt đường ống nước thải giá 600k- 800k/m

+ Đào hầm, xây hầm cầu mới 2500k/hầm

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây nhỏ 100k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây trung 200k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây lớn 250k/m

+ Thông cống nghẹt máy nén khí bao trọn gói giá giao động từ 500k trở lên

+ Thông bồn cầu nghẹt giá từ 500k trở lên tùy từng trường hợp

+ Thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu đồng giá 500k/cái

+ Hút hầm cầu bao trọn gói 400k/m3

+ Hút bùn chất thải xe nhỏ 800k/xe, xe lớn 1400k/xe

Minh Thư là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga được rất nhiều khách hàng tại quận 5 chọn lựa sử dụng dịch vụ. Dịch vụ hút hầm cầu không đập phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Có đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp quá trình rút hầm cầu, thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng, không gây bốc mùi khó chịu. Dịch vụ rút hầm cầu Minh Thư đảm bảo hút một cách triệt để tất cả chất thải và nước còn tồn đọng trong hầm cầu. Có hợp đồng thi công, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ cực tốt bằng chính sách bảo hành công trình thi công.

Minh thư phục vụ liên tục 24/24 kể cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi không ngại khó, ngại bẩn cứ gọi 30 phút sau là có mặt. Minh Thư sinh ra là để phục vụ quý khách, hãy để chúng tôi mang đến niềm vui cho mọi nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0987662339 rất hân hạnh được phục vụ!