Thông Cống Nghẹt Huyện Củ Chi

24

Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ Minh Thư.

Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu Minh Thư là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi cần rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại huyện Củ Chi. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trên thị trường, dịch vụ của Môi trường đô thị Minh Thư đảm làm hài lòng hầu hết khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hơn thế nữa. Đến với dịch vụ vệ sinh quận 10 chúng tôi quý khách sẽ được trao trọn niềm tin và chất lượng. Nhắc đến dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt giá rẻ quận Phú Nhuận của dịch vụ môi trường đô thị Minh Thư không thể không nhắc đến sự uy tín, gắn bó lâu năm với người dân nơi đây. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt giá rẻ. Luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cầu cống, rút hầm cầu. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại xe hút hầm cầu đời mới hiện đại, cùng với các trang thiết bị tiên tiến như; máy lò xo công suất lớn, máy nén khí áp lực cao… Minh Thư làm việc khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao, mỗi người thọ là một phần quan trọng làm nên thương hiệu thông cống nghẹt Minh Thư.Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cạnh tranh, chế độ giảm giá và bảo hành chu đáo.

Khách hàng gọi điện thoại đến dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư sẽ có nhân viên trực tổng đài nghe và hỏi thông tin như số điện thoại, địa chỉ, cần dịch vụ gì. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên lịch thi công nhanh nhất cho quý khách. Nhân viên sẽ chuyển tin nhắn cho quản lý, tùy theo yêu cầu công việc gì mà quản lý sẽ liên hệ lại với khách hàng, nếu việc  đơn giản như thông nghẹt bồn cầu thì sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để khảo sát. Sau khi thực hiện quá trình kiểm ta khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá công trình, xem xét mức độ nghiêm trọng và đưa ra các phương án xử lý. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý ngay. Tiến hành thi công dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chuyên dụng. Sau thi thi công tiến hành dọn dẹp sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu. Quý khách hàng kiểm nghiệm công trình, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ xử lý ngay tại chỗ. Nếu đã vừa ý, nhân viên hướng dẫn khách hàng cách bảo dưỡng.

Những dịch vụ chúng tôi đang thi công tại huyện Củ Chi.

– Hút hầm cầu giá rẻ , rút bể phốt, hầm chất thải

– Thông cống nghẹt, cống nghẹt gia đình, cống nghẹt nhà hàng quán ăn, cty xí nghiệp…

– Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc bể phốt, thông bồn rửa chén, bồn tiểu… giá rẻ

– Chuyên nạo vét hố ga, hầm ga ,hầm dầu mỡ chất thải, cống rãnh nhà hàng xí nghiệp

– Nhận xây sửa nhà cửa công trình phụ…

– Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Minh Thư chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu…

Bảng giá thi công các dịch vụ:

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây nhỏ 100k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây trung 200k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây lớn 250k/m

+ Thông cống nghẹt máy nén khí bao trọn gói giá giao động từ 500k trở lên

+ Thông bồn cầu nghẹt giá từ 500k trở lên tùy từng trường hợp

+ Thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu đồng giá 500k/cái

Thi công rút hầm cầu giá rẻ tại Củ Chi:

Loại xe Khối lượng Điểm rút hầm cầu Giá rút hầm cầu
Xe rút hầm cầu 2 m3 2m3 800.000đ
Xe rút hầm cầu 3 m3 3m3 900.000đ
Xe rút hầm cầu 4 m3 4m3 1,200.000đ
Xe rút hầm cầu 5 m3 5m3 1,500.000đ

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư là một trong những đơn vị xuất sắc trong ngành vệ sinh, là đơn vị luôn đi tiên phong trong công việc. Với đội xe hút hầm cầu hiện, nhanh gọn không mùi hôi. Cùng với máy móc thông cống nghẹt tiên tiến được nhập khẩu từ USA, thông cống nghẹt thông bồn cầu không đục phá. Đặc biệt với đội ngũ anh em thợ trên 50 người với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dạn luôn mang lại cảm giác an tâm cho quý khách hàng.

Khách hàng tại huyện Củ Chi khi có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0987662339.

rút hầm cầu