Thông Cống Nghẹt Quận 3

31

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư là đơn vị chuyên thông cống nghẹt uy tín nhất tại Quận 3, chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề, cùng với máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Minh Thư chuyên thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ lâu ngày tích tụ lại cùng với nhiều lý do khác.

Nguyên nhân nào dần đến nghẹt cầu, nghẹt cống.

+ Do trong quá trình nấu ăn, rửa nồi rửa chén bát hàng ngày lượng dầu mỡ còn dư thừa tích tụ lại và lâu ngày dồn cục tạo thành điểm tắc nghẹt trong ống cống.

+ Do nhà của sử dụng lâu năm đường ống nước dơ bẩn không được vệ sinh định kỳ, dấn đến tạo ra các vật cản dòng chảy gây ra tình trạng nghẹt cống.

+ Bồn cầu nhà quý khách hay bị nghẹt do sử dụng sai cách như; sử dụng quá nhiều giấy, giấy không tan hủy, do thợ hồ thi công lắp bị lệch con thỏ, sai kỹ thuật…trong bồn cầu có dị vật như đồ chơi các bé hay vứt vào, hay vô tình rơi vào…đến đến nghẹt bồn cầu.

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư với đội ngũ anh em thợ lành nghề, hiền tính và chịu khó. Chúng tôi là đơn vị đã gắn bó với khách hàng Quận 3 trong nhiều năm qua.

Minh Thư chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt rút hầm cầu như:

– Thông cống nghẹt, cống nghẹt gia đình, cống nghẹt nhà hàng quán ăn, cty xí nghiệp…

– Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc bể phốt, thông bồn rửa chén, bồn tiểu… giá rẻ

– Chuyên nạo vét hố ga, hầm ga ,hầm dầu mỡ chất thải, cống rãnh nhà hàng xí nghiệp

– Nhận xây sửa nhà cửa công trình phụ tại quận 3 và các quận khác tại Tp, HCM

– Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Minh Thư chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu…

– Hút hầm cầu giá rẻ quận 3, rút bể phốt, hầm chất thải

Xe hút hầm cầu hiện đại nhất hiện nay, không gây mùi hôi, không phải đục phá rất tiện lợi nhanh gọn sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh Minh Thư cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa hiệu quả nhất tại quận 3. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và thoải mái về phong cách phục vụ cũng như giá cả phải chăng nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến số hotline: 0987662339 gặp mr Thư trực tiếp tư vấn, báo giá, tiếp nhận thông tin từ quý khách.

_ Nhân viên sẽ chuyển tin nhắn cho quản lý, tùy theo yêu cầu công việc gì mà quản lý sẽ liên hệ lại với khách hàng, nếu việc  đơn giản như thông nghẹt bồn cầu thì sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để khảo sát.

_ Sau khi thực hiện quá trình kiểm ta khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá công trình, xem xét mức độ nghiêm trọng và đưa ra các phương án xử lý. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý ngay.

_ Tiến hành thi công dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chuyên dụng. Sau xử lý công việc tiến hành dọn dẹp sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.

_ Quý khách hàng kiểm nghiệm công trình, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ xử lý ngay tại chỗ. Nếu đã vừa ý, nhân viên hướng dẫn khách hàng cách bảo dưỡng, và chúng tôi ký giấy bảo hành cho quý khách.

_ Khách hàng thanh toán theo đúng giá đã thỏa thuận.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0987662339 Cảm ơn quý khách đã tin dùng.