Thông Cống Nghẹt Quận 8

34

Minh Thư dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận 8, chúng tôi cung cấp cho quý vị những dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng nhất. Là đơn vị đạt nhiều lời khen của khách hàng trong nhiều năm qua, hút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 8 Minh Thư là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

1. Gọi trực tiếp hoặc lên lịch hẹn xử lý khi quý khách gọi đến tổng đài 0987662339.

2. Nhân viên sẽ tư vấn các thông tin cơ bản nhất, đồng thời khai thác hiện trạng của hầm cầu như thế nào, để có thể đưa ra được các phương án thực hiện.

3. Có mặt tại nhà theo như lịch hẹn để kiểm tra, đo diện tích hầm, cũng như độ sâu để đưa ra được phương án xử lý tối ưu nhất. Trao đổi, bàn bạc với khách hàng về vấn đề, để thống nhất ý kiến đến thực hiện ký hợp đồng dịch vụ.

4. Nhân viên kỹ thuật của Đại Tín tiến hành thi công theo những gì đã thống nhất trước đó.

5. Vệ sinh lại khu vực một cách sạch sẽ như nguyên trạng ban đầu. Sau đó giúp quý khách kiểm tra, xem xét lại tình hình của bể chứa.

6. Tiến hành bước giao dịch cuối cùng đó chính là thanh toán phí, cùng xuất phiếu hóa đơn dịch vụ, cùng phiếu bảo hành theo từng hạng mục đã thi công.

Minh Thư cam kết với quý khách hàng tát cả các dịch vụ đều được thi công, thực hiện với chất lượng trên cả mong đợi, với giá thành hợp lý.

Khi có các dấu hiệu sau quý vị hãy liên hệ: 0987662339

+ Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Ngoài việc nước chảy chậm thì khi bạn thấy có bọt khí trong bồn cầu nổi lên gây mùi khó chịu. Đó là khi lớp màng hữu cơ nằm ở dưới bể đạt khối lượng nhất định có thể gây nghẹt ống chảy giữa các ngăn. Bọt khí theo đường dẫn trong ống để thoát ra bên ngoài nên gây mùi khó chịu.

+ Chất thải hầm cầu bị tràn sang bên hệ thống tự hoại.

Nhiều ngôi nhà xây dựng hệ thống tự hoại hiện đại, lớn, xung quanh trồng cây xanh, hay có khu đất trống có kết nối với công trình trong nhà. Điều đó giúp cho thuận tiện cho việc trồng cây cối, cây ăn quả. Nếu kiểm tra bạn thấy trong khu vực bể nước thải có các vũng nước thì đó là dấu hiệu nước tràn.

+ Nước xả chảy chậm, ứ đọng tràn ngập bồn cầu.

Câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc là khi nào rút hầm cầu, có phải rút thường xuyên hay vài năm rút một lần ? Theo ý kiến của các chuyên gia thì bạn cần quan sát nếu thấy hầm cầu nhà mình xả nước có hiện tượng ứ, chảy chậm. Vài ngày sau thì ngừng nước, dội lên thì thấy chất thải tràn lên bẩn và hôi.

Đó là tình trạng báo hiệu bồn cầu, đường ống nhà bạn bị tắc nghẹt, bạn cần phải có biện pháp can thiệp ngay. Việc hầm cầu bốc mùi hôi thối chắc chắn là báo hiệu hầm cầu đã gần đầy hoặc đầy rồi. Bởi vậy khi dùng thêm sẽ khiến cho hầm bị ứ, phần ách tắc chắc, xối nước không thông xuống phía dưới được.

Nếu thấy tắc bạn nên thử áp dụng một số biện pháp thông mà mọi người thường chia sẻ với nhau cách làm. Hệ thống đường hầm cầu được đặt sâu trong lòng đất, vậy nên chúng ta không thể nhìn thấy dễ dàng. Chúng ta sẽ dựa vào các dấu hiệu nhận biết để tính xem có trực tiếp kiểm tra, xác định hầm có vấn đề trục trặc.

+ Nhà vệ sinh, sàn rửa chén, sân thượng bị ngập nước.

Khi bạn đi làm về và việc tắm giặt là cần thiết, khi đó sàn nhà vệ sinh bị ngập đầy nước gây mùi hôi khó chịu. Rửa chén rửa nồi nước tràn hết ra ngoài thật là khó chịu

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0987662339 GẶP MR THƯ

 Minh Thư chuyên xử lý các dịch vụ sau;

+ Thông cống nghẹt giá rẻ bảo hành từ 3 tháng đến 4 tháng.

+ Hút hầm câu bao sạch, bao tìm hầm, bao trọn gói, bao giá rẻ tại địa bàn quận 8

+ Thông bồn cầu bao thông, bao sài, nhanh gọn sạch sẽ, uy tín chất lượng tại quận 8

+ Nhận nạo vét hố ga , cống rãnh bao sạch, bao dọn bùn…

+ Nhận chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh triệt để

+ Nhận xây sửa làm mới hầm cầu, cống thoát nước, công trình phụ. Nhận xây sửa nhà cũ, nhà mới.

 Bảng giá tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây nhỏ 100k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây trung 200k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây lớn 250k/m

+ Thông cống nghẹt máy nén khí bao trọn gói giá giao động từ 500k trở lên

+ Thông bồn cầu nghẹt giá từ 500k trở lên tùy từng trường hợp

+ Thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu đồng giá 500k/cái

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư cam kết với khách hàng, làm đúng giá đúng chất lượng. Thông cầu cống nghẹt dứt điểm, không tái lại. Hút hầm cầu đủ xe, đủ khối đo đạc thoải mãi công khai bảo hành đến 3 năm khi rút hầm cầu.

 Minh Thư sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ: 0987662339