Thông Cống Nghẹt Quận Bình Tân

40

Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ quận Bình Tân

Quý khách hàng khu vực quận Bình Tân khi có nhu cầu thông cống nghẹt, hút hầm cầu vui lòng liên hệ: 0987662339 gặp mr Thư.

Đến với công ty vệ sinh Minh Thư quý khách hàng sẽ được phục vụ như thượng đế. với chữ tín quý như vàng chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị những dịch vụ hoàn hảo. Hút hầm cầu quận Bình Tân, thông cống nghẹt quận Bình Tân, thông bồn cầu quận Bình Tân… với giá thành cạnh tranh nhất, đội ngũ anh em thợ trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, phục vụ mọi lúc mọi nơi, không ngại khó ngại bẩn.

Quận Bình Tân là trong những quận đông dân cư và các dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Vì thế vấn đề về vệ sinh môi trường là vấn đề luôn được quan tâm. Ra đời từ những năm 2010 đến nay, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại quận . Với đội thợ trên 50 người và hơn 20 chiếc xe bồn được phân bổ trên khắp các quận huyện tại Tp, Hồ chí Minh.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ vệ sinh cao cấp, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Phục vụ tận tình, chu đáo kể cả ngày lẫn đêm, phục vụ 24/7 cứ gọi đến hotline: 0987662339 là 30 phút sau nhân viên có mặt.

Các tác nhân gây ra tình trạng nghẹt cầu cống;

+ Do trong quá trình nấu ăn, rửa nồi rửa chén bát hàng ngày lượng dầu mỡ còn dư thừa tích tụ lại và lâu ngày dồn cục tạo thành điểm tắc nghẹt trong ống cống.

+ Do nhà của sử dụng lâu năm đường ống nước dơ bẩn không được vệ sinh định kỳ, dấn đến tạo ra các vật cản dòng chảy gây ra tình trạng nghẹt cống.

+ Bồn cầu nhà quý khách hay bị nghẹt do sử dụng sai cách như; sử dụng quá nhiều giấy, giấy không tan hủy, do thợ hồ thi công lắp bị lệch con thỏ, sai kỹ thuật…trong bồn cầu có dị vật như đồ chơi các bé hay vứt vào, hay vô tình rơi vào…đến đến nghẹt bồn cầu.

Đó là những lý do tuy đơn giản nhưng rất nguy hiểm và hay xẩy ra liên tục, vì vậy quý khách hàng hết sức cẩn thận phải vệ sinh đường cống thoát nước, nạo vét hố ga định kỳ một năm một lần.

Nói chung cái gì cũng vậy đặc biệt là cầu cống thoát nước, nếu chúng ta sử dụng đúng cách và ý thức tốt thì sẽ hạn chế được hư hỏng.

Bảng giá tham khảo các dịch vụ của công ty Minh Thư:

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây nhỏ 100k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây trung 200k/m

+ Thông cống nghẹt máy lò xo dây lớn 250k/m

+ Thông cống nghẹt máy nén khí bao trọn gói giá giao động từ 300k trở lên

+ Thông bồn cầu nghẹt giá từ 300k trở lên tùy từng trường hợp

+ Thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu đồng giá 300k/cái

+ Hút hầm cầu xe 3m3 giá 900k

+ Hút hầm cầu xe 4m3 giá 1200k

+ Hút hầm cầu xe 5m3 giá 1500k

+ Hút hầm cầu trọn gói giá 500k/m3

Minh Thư chuyên phục vụ các dịch vụ giá rẻ như:

– Hút hầm câu bao sạch, bao tìm hầm, bao trọn gói, bao giá rẻ tại quận Bình Tân

– Thông bồn cầu bao thông, bao sài, nhanh gọn sạch sẽ, uy tín chất lượng tại quận Bình Tân

–  Nhận nạo vét hố ga , cống rãnh bao sạch, bao dọn bùn…

–  Nhận chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh triệt để

–  Nhận xây sửa làm mới hầm cầu, cống thoát nước, công trình phụ.

–  Thông cống nghẹt giá rẻ bảo hành từ 1 tháng đến 3 tháng.

Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc: An LạcAn Lạc ABình Hưng HòaBình Hưng Hòa ABình Hưng Hòa BBình Trị ĐôngBình Trị Đông ABình Trị Đông BTân TạoTân Tạo A.

Dịch vụ vệ sinh đô thị Minh Thư phục vụ tất cả các phường tại quận Bình Tân

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 098766239, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.